โดย TAWAN1, 04 มี.ค. 2564 2072

ตามที่ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ได้ประกาศรับสมัครบุคคล เพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว สายสนับสนุน สังกัด คณะแพทยศาสตร์  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ระหว่างวันที่ ๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ ถึงวันที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ จำนวน ๔ ตำแหน่ง จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ และมีสิทธิ์สอบข้อเขียน ในการคัดเลือกบุคคล เพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว สายสนับสนุน สังกัด คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ดังนี้