ประกาศคณะแพทยศาสตร์  เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคล เป็นลูกจ้างชั่วคราว สายสนับสนุน  ตำแหน่ง นักวิเคราะห์นโยบายและแผน สังกัด คณะแพทยศาสตร์  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

ประกาศคณะแพทยศาสตร์ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคล เป็นลูกจ้างชั่วคราว สายสนับสนุน ตำแหน่ง นักวิเคราะห์นโยบายและแผน สังกัด คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

โดย TAWAN1, 07 พ.ค. 2564 1116

ประกาศคณะแพทยศาสตร์  เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคล เป็นลูกจ้างชั่วคราว สายสนับสนุน  ตำแหน่ง นักวิเคราะห์นโยบายและแผน สังกัด คณะแพทยศาสตร์  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา