ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคล เป็นลูกจ้างชั่วคราว สายสนับสนุน ตำแหน่ง ผู้ช่วยพยาบาล สังกัด คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

โดย TAWAN1, 20 พ.ค. 2564 3958
ประกาศคณะแพทยศาสตร์
เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคล เป็นลูกจ้างชั่วคราว สายสนับสนุน
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา