กองการเจ้าหน้าที่ ขอเชิญบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา ลงทะเบียนเข้ารับการตรวจสุขภาพ ประจำปี 2564 ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

โดย TAWAN1, 25 มิ.ย. 2564 1743

ลงทะเบียนเข้ารับการตรวจสุขภาพ ประจำปี 2564 ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยสามารถเลือกวันที่เข้ารับการตรวจสุขภาพได้ในระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน - 5 สิงหาคม 2564 (ลงทะเบียนล่วงหน้า ก่อนเข้ารับการตรวจฯ อย่างน้อย 2 วัน)
รายละเอียดเพิ่มเติม:
 www.personnel.up.ac.th (คลิ๊กตรง Banner)
 งานสวัสดิการ โทร 1044
#กองการเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยพะเยา
#มหาวิทยาลัยพะเยา
#UniversityOfPhayao
_____________________________
Website กองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยพะเยา
Website มหาวิทยาลัยพะเยา