โดย APICHET.PA, 29 มิ.ย. 2564 963
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ได้ให้บริการตรวจสุขภาพประจำปี 2564 แก่บุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีผู้บริหารและบุคลากรเข้ารับการตรวจสุขภาพโดยพร้อมเพรียงกัน ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

ทั้งนี้บุคลากรสามารถเข้ารับการตรวจสุขภาพได้ในระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน - 5 สิงหาคม 2564 (ลงทะเบียนล่วงหน้า ก่อนเข้ารับการตรวจฯ อย่างน้อย 2 วัน) ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา