โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา จัดอบรมทบทวนการใช้อุปกรณ์ป้องกันร่างส่วนบุคคล แก่บุคลากรทางการแพทย์ เพื่อให้เกิดความเข้าใจ และปฏิบัติอย่างถูกต้อง

โดย , 08 ก.พ. 2564 1246
คณะกรรมการป้องกันและควบคุมการติดเชื้อในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา คณะแพทยศาสตร์ ได้จัดโครงการอบรมและฝึกปฏิบัติการสวมถอดอุปกรณ์ป้องกันร่างกายส่วนบุคคล แก่บุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ในระหว่างวันที่ 2 - 4 กุมภาพันธ์ 2564 เพื่อให้เกิดความเข้าใจ และปฏิบัติอย่างถูกต้อง รวมทั้งสวมใส่อย่างถูกวิธี ในการป้องกันเชื้อโรค