โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมให้บริการอาคารหอผู้ป่วยใน 3

โดย USER3, 12 ม.ค. 2565 515
วันที่ 6 มกราคม 2565 อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมผู้บริหาร ร่วมพิธีทำบุญโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา จัดโดยคณะแพทยศาสตร์ จากนั้น ได้ร่วมพิธีเปิดหอผู้ป่วยใน 3 (Ward 3) ซึ่งเปิดใช้อย่างเป็นทางการ เพื่อบริการให้ผู้ป่วยที่รักษาตัว ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา โดยคณบดีคณะแพทยศาสตร์ และรักษาการแทนผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ศาสตราจารย์ นพ.สุกิจ พันธุ์พิมานมาศ ได้แนะนำและพาเยี่ยมชมห้องต่าง ๆ ภายในอาคารหอผู้ป่วยใน 3
ภาพ : งานประชาสัมพันธ์, โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์