ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว สายสนับสนุน ตำแหน่ง ผู้ช่วยพยาบาล สังกัด คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา จำนวน ๒ อัตรา

โดย TAWAN1, 17 ม.ค. 2565 607
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว สายสนับสนุน ตำแหน่ง ผู้ช่วยพยาบาล สังกัด คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา จำนวน ๒ อัตรา