โครงการอบรมผู้ประกอบการในชุมชน และดูแล ตรวจสอบผ่านเกณฑ์สุขาภิบาลอาหาร

โดย USER3, 13 มี.ค. 2565 745
วันที่ 23 ธันวาคม 2564 เวลา 08.30 - 16.30 น. ณ OPD 4 ชั้น 2 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา หน่วยเวชกรรมสังคม อาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดโครงการอบรมผู้ประกอบการในชุมชน และดูแล ตรวจสอบผ่านเกณฑ์สุขาภิบาล ให้กับผู้ประกอบการในพื้นที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อให้ผู้ประกอบการมีความรู้ความเข้าใจ ปฏิบัติให้ถูกต้องตามหลักสุขาภิบาลอาหาร และมีการพัฒนาร้านให้ผ่านมาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด รวมถึงเพื่อให้ผู้บริโภคได้บริโภคอาหารจากร้านที่ผู้ประกอบการมีความรู้ด้านสุขาภิบาลอาหาร