รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว สายสนับสนุน ตำแหน่ง นักกายภาพบำบัด และตำแหน่ง พนักงานเปล สังกัด คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

โดย TAWAN1, 19 ก.ค. 2565 332

คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเป็นลูกจ้าง

ชั่วคราว สายสนับสนุน ตำแหน่ง นักกายภาพบำบัด จำนวน 1 อัตรา และตำแหน่ง พนักงานเปล จำนวน 1 อัตรา

โดยสิ้นสุดระยะเวลารับสมัคร เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 นั้น

คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์

โดยมีรายละเอียด ตามเอกสารแนบนี้