โดย TAWAN1, 09 ส.ค. 2565 339
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยาขอประชาสัมพันธ์ประกาศ Ultrasafe ความปลอดภัยของผู่ป่วยที่ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยาจะไม่ยอมให้เกิดความคลาดเคลื่อน Do & Don't คิดก่อนโพสต์ ข้อตกลงการรักษาความลับของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา
และ 6 ช่องทางการรับข้อชมเชย / เสนอแนะ