ขอแสดงความยินดีกับ นายพยนต์ ดวงทิพย์ ในโอกาสที่ได้รับโล่รางวัลและเข็มสภาการพยาบาลจากสภาการพยาบาล

โดย USER3, 09 ก.ย. 2565 390

ขอแสดงความยินดีกับ นายพยนต์ ดวงทิพย์ พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นผู้บำเพ็ญความดี ประเภท การช่วยเหลือประชาชนในภาวะวิกฤตโดยใช้ความรู้เชิงวิชาชีพ โดยได้รับโล่รางวัลและเข็มสภาการพยาบาลในโครงการธนาคารความดี สร้างสมคุณค่าพยาบาล จากสภาการพยาบาล ณ โรงแรม เอเชีย แอร์พอร์ท จังหวัดปทุมธานี ในวันที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2565

ภาพ : สภาการพยาบาล