ประกาศโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการสอบข้อเขียน และมีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว สายสนับสนุน ตำแหน่ง นักวิชาการพัสดุ และตำแหน่ง คนงาน  สังกัด คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

ประกาศโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการสอบข้อเขียน และมีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว สายสนับสนุน ตำแหน่ง นักวิชาการพัสดุ และตำแหน่ง คนงาน สังกัด คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

โดย USER3, 24 พ.ย. 2565 2098
ประกาศโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการสอบข้อเขียน และมีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว สายสนับสนุน ตำแหน่ง นักวิชาการพัสดุ และตำแหน่ง คนงาน สังกัด คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา