โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดพะเยา วันนี้ ( 22 พฤศจิกายน 2566 ) เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพะเยา  ว่าที่ร้อยตรีณรงค์ โรจนโสทร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อจัง

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดพะเยา วันนี้ ( 22 พฤศจิกายน 2566 ) เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพะเยา ว่าที่ร้อยตรีณรงค์ โรจนโสทร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อจัง

โดย THANAWAT, 25 พ.ย. 2565 1984
ว่าที่ร้อยตรีณรงค์ โรจนโสทร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดพะเยา ครั้งที่ 12 ประจำปี 2565 โดยมี นายแพทย์สรวิศ บุญญฐี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ในฐานะคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดพะเยา เข้าร่วมประชุม