โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ขอประชาสัมพันธ์ ตารางการให้บริการตรวจรักษาโรค แผนกผู้ป่วยนอก ประจำเดือน ธันวาคม 2565  #โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ขอประชาสัมพันธ์ ตารางการให้บริการตรวจรักษาโรค แผนกผู้ป่วยนอก ประจำเดือน ธันวาคม 2565 #โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

โดย USER3, 06 ธ.ค. 2565 2127
ประจำเดือน ธันวาคม 2565