โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมงานและส่งผลงานเข้าร่วมนำเสนอในงานมหกรรมคุณภาพ HACC:CRH

โดย TAWAN1, 23 ธ.ค. 2565 1117

วันที่ 22-23 ธันวาคม 2565 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมงานและส่งผลงานเข้าร่วมในงานมหกรรมคุณภาพ HACC:CRH ณ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ จังหวัดเชียงราย การประชุมครั้งนี้ จัดขึ้นในหัวข้อเรื่อง "Synergy for Safety and Well-being : ผนึกกำลังเพื่อความปลอดภัยและสุขภาวะ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการพัฒนาคุณภาพที่ก้าวหน้าและสร้างเครือข่ายการพัฒนาคุณภาพสถานพยาบาล ทั้งนี้โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ส่งผลงานด้านการพัฒนาคุณภาพ ร่วมนำเสนอในหัวข้อเรื่อง "การพัฒนาแนวปฏิบัติความปลอดภัยในการป้องกันการติดเชื้อแผลผ่าตัดข้อเข่าเทียม" ซึ่งการนำเสนอผลงานดังกล่าวเป็นที่น่าสนใจของคณะกรรมการและผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก