โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา เปิดรับสมัครบุคลากร เพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราวสายสนับสนุน จำนวน 5 อัตรา

โดย TAWAN1, 09 ม.ค. 2566 2962

1. ตำแหน่ง นักปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์  จำนวน 1 อัตรา
2. ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป 1 อัตรา
3. ตำแหน่ง ผู้ช่วยพยาบาล จำนวน 2 อัตรา
4. ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร 1 อัตรา
ตามรายละเอียดที่แนบ
ไฟล์แนบ