โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ขอประชาสัมพันธ์ " วันผู้สูงอายุไทย Med-UP DAY of Ageing " พบกันกิจกรรมและบริการตรวจสุขภาพ - บริการผู้สูงอายุ - บริการการตรวจพิเศษ - บริการวัคซีน " ไม่รีบ ไม่ล้ม ไม่หลง ไม่ลืม " วันที่ 28 เมษายน 2566 ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเ

โดย USER3, 16 ม.ค. 2566 2069
- บริการผู้สูงอายุ