โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ขอประชาสัมพันธ์ ตารางการให้บริการตรวจรักษาโรค แผนกผู้ป่วยนอก ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2566  #โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ขอประชาสัมพันธ์ ตารางการให้บริการตรวจรักษาโรค แผนกผู้ป่วยนอก ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2566 #โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

โดย USER3, 02 ก.พ. 2566 2422
ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2566