โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว สายสนับสนุน  ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร เพื่อปฏิบัติหน้าที่งานเวชระเบียนและเวชสถิติ จำนวน 1 อัตรา

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว สายสนับสนุน ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร เพื่อปฏิบัติหน้าที่งานเวชระเบียนและเวชสถิติ จำนวน 1 อัตรา

โดย THANAWAT, 09 ก.พ. 2566 2144
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว สายสนับสนุน ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร เพื่อปฏิบัติหน้าที่งานเวชระเบียนและเวชสถิติ จำนวน 1 อัตรา