ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบข้อเขียนและมีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เป็นลูกจ้างชั่วคราว สายสนับสนุน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (งานประกันสุขภาพ) และตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร (งานพัสดุ) สังกัด คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

โดย USER3, 01 มี.ค. 2566 1949