โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา รดน้ำขอพรผู้อาวุโส สังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพะเยา เนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์ ประจำปี 2566

โดย TAWAN1, 23 เม.ย. 2566 1973
เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2566 เวลา 10.00 น. ณ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพะเยา นายแพทย์สรวิศ บุญญฐี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยาร่วมพิธีรดน้ำขอพรผู้อาวุโส สังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพะเยา “สืบสานประเพณีไทย ตามวิถีชีวิตใหม่” เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2566 หรือวันปี๋ใหม่เมือง เพื่อเป็นสิริมงคลและสืบสานส่งเสริมวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามที่มาแต่โบราณ
ภาพ : รพ.มพ