ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว สายสนับสนุน  ตำแหน่ง ผู้ช่วยพยาบาล และตำแหน่ง พนักงานเปล สังกัด คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว สายสนับสนุน ตำแหน่ง ผู้ช่วยพยาบาล และตำแหน่ง พนักงานเปล สังกัด คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

โดย USER3, 23 ส.ค. 2566 1275