โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา จัดประชุมภายในหน่วยงาน เพื่อร่วมสร้างวัฒนธรรมองค์กรตามนโยบาย No Gift Policy จากการปฏิบัติหน้าที่ พร้อมวางแผนการจัดทำข้อมูลของหน่วยงานด้านการประเมิน UP ITA ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

โดย USER3, 22 ก.พ. 2567 188

เมื่อวันที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2567 ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา จัดประชุมบุคลากรภายในหน่วยงาน ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์พิเศษ ดร.มณฑล สงวนเสริมศรี ชั้น 2 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อร่วมสร้างวัฒนธรรมองค์กรในการแสดงเจตนารมณ์ตามนโยบาย No Gift Policy จากการปฏิบัติหน้าที่ พร้อมทั้งร่วมกันวางแผนการจัดทำข้อมูลของหน่วยงานด้านการประเมิน UP Integrity and Transparency Assessment (UP ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

และผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ได้ประกาศเจตนารมณ์ ไม่ให้ ไม่รับ ของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยให้บุคลากรภายในหน่วยงานยึดถืปฏิบัติตาม

ลงวันที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2567
-----------------------------------------------------------------------
ช่องทางการสื่อสาร
Website : www.up.ac.th