Back to School

โดย APICHET.PA, 08 ก.พ. 2564 2442
ช่วงนี้เริ่มเข้าสู่การเปิดภาคเรียนใหม่ของน้องๆ เมื่อเตรียมร่างกายให้พร้อมกับการไปโรงเรียนกันแล้วก็อย่าลืมดูแลสุขภาพใจกันด้วยนะคะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 4 โรคที่พบได้บ่อยในคลินิกจิตเวชเด็กและวัยรุ่น

ที่ส่งผลกระทบต่ออารมณ์ พฤติกรรม และการเรียนรู้ของเด็กๆ ไม่ว่าจะเป็น..โรคสมาธิสั้น โรคการเรียนรู้บกพร่อง โรคซึมเศร้า และภาวะไม่ยอมไปโรงเรียน หรือการปฏิเสธโรงเรียนนั่นเอง

หากผู้ปกครองรู้สึกสงสัยว่าบุตรหลานของตนเข้าข่ายกับความผิดปกติเหล่านี้หรือไม่ โปรดอย่านิ่งนอนใจ ควรรีบพาน้องๆ มาตรวจกับแพทย์เฉพาะทางอย่างไวที่สุดค่ะ

คลินิกจิตเวชเด็กและวัยรุ่น ศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา เปิดให้บริการทุก วันพุธ และ วันศุกร์ เวลา 8.00 น. – 16.00 น.

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 054-466-666 ต่อ 7000