ประกาศโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว สายสนับสนุน  สังกัด คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา จำนวน 2 อัตรา 1. ตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์  จำนวน 1 อัตรา 2. ตำแหน่ง พนักงานบริการ จำนวน 1 อัตรา

ประกาศโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว สายสนับสนุน สังกัด คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา จำนวน 2 อัตรา 1. ตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์ จำนวน 1 อัตรา 2. ตำแหน่ง พนักงานบริการ จำนวน 1 อัตรา

โดย USER3, 10 ม.ค. 2567 566
1. ตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์  จำนวน 1 อัตรา